Chào mừng Quý khách đến với dịch vụ hỗ trợ đặt hàng trực tuyến Order Hàng 24h

1. Để sử dụng Dịch vụ, trước tiên Quý khách cần xem qua các Điều khoản của Order Hàng 24h

Nội dung Điều khoản: Quý khách vui lòng xem nội dung bên dưới

 Khi đồng ý đặt cọc, đồng nghĩa với việc Quý khách đã chấp nhận và cam kết thực hiện theo thông báo này

Order Hàng 24h trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng ủng hộ dịch vụ của Order Hàng 24h trong suốt thời gian qua. 

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng, Order Hàng 24h đưa ra thông báo về việc đặt hàng với các nội dung cụ thể như sau:

4.1 Về thời gian đặt hàng

Các đơn hàng sẽ được tiếng hành mua trong vòng 24h tính từ lúc đặt cọc đơn hàng. Thời gian hang về sẽ không bao gồm các ngày nghỉ ( Chủ Nhật, Lễ, Tết)

Toàn trình Order từ 7 - 10 ngày (tùy địa chỉ nguồn hàng), thông thường 90% hàng hóa về trong khoảng thời gian từ 7-8 ngày.

4.2 Về quy định đặt hàng

Quý khách vui lòng đọc rõ thông tin “Điều khoản đặt hàng” trước khi thanh toán tiền cọc đơn hàng. Order Hàng 24h xin từ chối giải quyết các vấn đề đã quy định rõ tại mục “Điều khoản đặt hàng”

Các vấn đề về khiếu nại sẽ được giải quyết theo cam kết sau:

- Bồi thường 30% giá trị sản phẩm đối với các sản phẩm sai màu sắc hoặc sai kích thước.

- Bồi thường 100% giá trị sản phẩm đối với các sản phẩm sai mẫu hoàn toàn và thu hồi sản phẩm sai, Hoặc có những thoả thuận phù hợp với đề nghị của khách hàng 

Order Hàng 24h từ chối giải quyết khiếu nại đối với những sản phẩm có lỗi phát sinh từ nhà sản xuất, lỗi phần mềm, các yêu cầu trả hàng và bảo hành.

Order Hàng 24h từ chối giải quyết khiếu nại đối với các mặt hàng dễ vỡ, hư hỏng do vận chuyển khi khách hàng không chấp nhận phương thức vận chuyển của Order Hàng 24h dành riêng cho các mặt hàng nói trên

**** Lưu ý: Với các sản phẩm có đóng bảo hiểm rủi ro – 100% theo giá trị hàng của tổng một shop hoặc từng sản phẩm ( với các sản giá trị cao) – Order Hàng 24h sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm ( vui lòng liên hệ tư vấn viên để nắm thông tin cụ thể)

Order Hàng 24h từ chối tiếp nhận những đơn đặt hàng những sản phẩm trong danh mục hàng quốc cấm, hóa chất dễ gây cháy nổ, vũ khí quân sự ( thiết bị nghe lén, vũ khí... ), dụng cụ tình dục v.v… Quý khách sẽ chịu mọi trách nhiệm trong trường hợp cố tình che giấu thông tin hàng hoá được mua theo quy định của pháp luật 

4.3 Về vấn đề vận chuyển hàng hóa

 Trong tình huống vận chuyển có phát sinh thêm các vấn đề chậm thông quan do mưa bão, các vấn đề bất khả kháng sẽ được thông báo trực tiếp đến quý khách hàng. Khi đó , Order Hàng 24h không tiếp nhận các trường hợp huỷ đơn hàng đã được đặt mua nếu không có những thoả thuận phù hợp. 

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ trực tiếp

Yahoo: orderhang24h_tv1 / orderhang24h_tv2

Email: hanguyen200991@gmail.com

Phone: 0167.4717.571 - 0933.445.944

Trân trọng