ORDER HÀNG 24H xin gửi tới tất cả Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
 
Từ nhu cầu của khách hàng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đặt hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Order Hàng 24h ra đời mang lại lợi ích mới trong việc tiếp cận nguồn hàng trực tuyến trong và ngoài nước
Quý khách sẽ hài lòng hơn khi sử dụng các tiện ích mới chỉ dành riêng cho khách hàng của Order Hàng 24h: Phần mềm mua hàng trực tiếp từ các website liên kết nhanh chóng; Giao diện quản lý đơn hàng bằng tiếng Việt thân thiện; Nhận thông tin cập nhật sản phẩm mới theo tuần miễn phí ... sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.
Order Hàng 24h tập trung tối đa thời gian và tâm tuyết để phát triển, tập trung nhất vào chất lượng dịch vụ và nâng cao lợi ích cho tất cả các Quý KH. Ngoài ra chúng tôi cũng mở rộng dịch vụ ship hàng, nạp tiền Alipay để có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa hoạt động kinh doanh của Khách hàng.
Xuyên suốt quá trình phát triển, Order Hàng 24h đã và đang xây dựng được một hệ thống khách hàng dày đặc trên toàn quốc. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ được :
  • Sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất, cập nhật liên tục để hỗ trợ quy trình đặt hàng, quản lý đơn hàng, quản lý tài chính, .... mang lại lợi ích tối đa cho tất cả các KH.
  • Hệ thống công cụ đặt hàng hiện đại và chính xác nhất để tự động đưa sản phẩm từ các Website hàng đầu Trung Quốc vào giỏ hàng tại Orderhang24h.com
  • Phí dịch vụ: Phí dịch vụ được tính theo phương thức tiên tiến nhất trên thị trường (theo giá trị sản phẩm) rất đơn giản, dễ hiểu, thuận tiện và hợp lý, đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường (so với tất cả các cách tính giá khác).
  • Toàn trình Order từ 7-10 ngày (tùy địa chỉ nguồn hàng), thông thường 90% hàng hóa về trong khoảng thời gian từ 7-8 ngày.
  • Có chính sách giảm phí dịch vụ đối với các đơn hàng số lượng lớn, đơn hàng của các Đại lý nhập hàng. 
  • Đặt mua đúng LINK Quý khách hàng gửi, thời gian giao dịch nhanh nhất với độ chính xác cao nhất.
  • Có hệ thống trực tuyến hiện đại, rất tiện dụng để quản lý đơn hàng trực tuyến cho các Quý khách hàng order thường xuyên.
  • Hỗ trợ tư vấn ( tìm link sản phẩm, báo giá, hướng dẫn tạo tài khoản cho những KH lần đầu đặt hàng…..)   chốt Order 24h, không hạn chế số lượng mỗi đơn hàng, khuyến khích các Quý khách hàng mới tiếp cận với nguồn hàng rẻ, chất lượng và vô cùng phong phú tại TaoBao.com, Alibaba.cn, Tmall,…..
  • Tạm ứng 70% giá trị đơn hàng qua Tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến.
 
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, năng động, dày dặn kinh nghiệm  của Order Hàng 24h  đã, đang , và sẽ luôn luôn phục vụ tất cả Quý khách một cách tốt nhất, đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Chúng tôi  sẽ luôn  giữ vững phương trâm “Quyền lợi của khách hàng là trên hết. Sự hài lòng của KH là mục tiêu phấn đấu hàng đầu Order Hàng 24h ”. Khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi. 
 
Mọi thông tin chi tiết quý KH có thể tham khảo tại website: www.orderhang24h.com  hoặc liên hệ số ĐT :0933.445.944 để được hỗ trợ tư vấn!