Order Hàng 24h – Dịch vụ hỗ trợ đặt hàng trực tuyến

 

Order Hàng 24h xin gửi đến Qúy Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất

Giới thiệu về ORDER HÀNG 24H

Từ nhu cầu của khách hàng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đặt hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Order Hàng 24h ra đời mang lại lợi ích mới trong việc tiếp cận nguồn hàng trực tuyến trong và ngoài nước

Chúng tôi là những doanh nhân nhiệt huyết, có bề dày  kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trên thị trường Trung Quốc và Việt Nam sau một thời gian nghiên cứu toàn diện và triển khai thử nghiệm một cách bài bản, CNP chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới xúc tiến thương mại và giao thương giữa hai thị trường anh em Việt - Trung cũng như tất cả các thị trường tiềm năng khác trên thế giới. Trong đó dịch vụ nhập hàng Trung Quốc dành cho đối tượng khách hàng lẻ, đại lý nhập hàng với số lượng lớn là một trong những hoạt động cốt lõi của Order Hàng 24h. Ngoài ra chúng tôi cũng mở rộng dịch vụ ship hàng hộ, nạp tiền Alipay để có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa hoạt động kinh doanh của Khách hàng.

Xuyên suốt quá trình phát triển, Order Hàng 24h đã và đang xây dựng được một hệ thống khách hàng dày đặc trên toàn quốc. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi , Quý khách sẽ được:

·        Sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất, cập nhật liên tục để hỗ trợ quy trình đặt hàng, quản lý đơn hàng, quản lý tài chính, .... mang lại lợi ích tối đa cho tất cả các KH.

·        Hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc tìm kiếm nguồn hàng, cập nhật sản phẩm mới theo xu thế thị trường, tối đa hóa lợi nhuận trong kinh doanh

·        Hệ thống công cụ đặt hàng hiện đại và chính xác nhất để tự động đưa sản phẩm từ các Website hàng đầu Trung Quốc lớn nhất hiện nay như: www.taobao.com, www.alibaba.cn, v.v..., cung cấp nguồn hàng sỉ lẻ từ các xưởng sản xuất trực tiếp.

-       Phần mềm mua hàng trực tiếp từ các website liên kết nhanh chóng; Giao diện quản lý đơn hàng bằng tiếng Việt thân thiện; Nhận thông tin cập nhật sản phẩm mới theo tuần miễn phí ... sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. 

·        Phí dịch vụ: Phí dịch vụ được tính theo phương thức tiên tiến nhất trên thị trường (theo giá trị sản phẩm) rất đơn giản, dễ hiểu, thuận tiện và hợp lý, đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường (so với tất cả các cách tính giá khác).

·        Tính theo % giá trị sản phẩm rất khoa học và tiện lợi đối với tất cả các đơn hàng từ nhập lẻ tới nhập sỉ số lượng lớn. Quý khách vui lòng tham khảo Bảng cước phí dịch vụ Order tại web : www.http://orderhang24h.com

·        Toàn trình Order từ 7 - 10 ngày (tùy địa chỉ nguồn hàng), thông thường 90% hàng hóa về trong khoảng thời gian từ 7 - 8 ngày.

·        Có chính sách giảm phí dịch vụ đối với các đơn hàng số lượng lớn, đơn hàng của các Đại lý nhập hàng. 

·        Đặt mua đúng LINK Quý khách hàng gửi, thời gian giao dịch nhanh nhất với độ chính xác cao nhất.

·        Có hệ thống trực tuyến hiện đại, rất tiện dụng để quản lý đơn hàng trực tuyến cho các Quý khách hàng order thường xuyên.

·     Hỗ trợ tư vấn ( tìm link sản phẩm, báo giá, hướng dẫn tạo tài khoản cho những KH lần đầu đặt hàng…..)   chốt Order 24H, không hạn chế số lượng mỗi đơn hàng, khuyến khích các Quý khách hàng mới tiếp cận với nguồn hàng rẻ, chất lượng và vô cùng phong phú tại TaoBao.com, Alibaba.cn, Tmall,…..

 Với Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, năng động, dày dặn kinh nghiệm  của Order Hàng 24h  đã, đang , và sẽ luôn luôn phục vụ tất cả Quý khách một cách tốt nhất, đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Chúng tôi  sẽ luôn  giữ vững phương trâm “Quyền lợi của khách hàng là trên hết. Sự hài lòng của KH là mục tiêu phấn đấu hàng đầu Order Hàng 24h ”. Khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết quý KH có thể tham khảo tại website : www.orderhang24h.com  hoặc liên hệ số ĐT : 0167.4717.571 để được hỗ trợ tư vấn!

Khách hàng đến với

 

Chuyên nghiệp trong công việc

 

Quý khách sẽ hài lòng hơn khi sử dụng các tiện ích mới chỉ dành riêng cho khách hàng của Đặt Hàng 24/7:

An toàn trong giao dịch

Đặt Hàng 24/7 tự hào khi luôn trang bị đầy đủ niềm tin, giúp khách hàng yêu quý yên tâm ngay từ giao dich đầu tiên với chúng tôi

Đặt Hàng 24/7 mong muốn sẽ trở thành kênh hỗ trợ thân thiết nhất trong việc đặt hàng trực tuyến của toàn thể khách hàng. Đặt Hàng 24/7 chân thành cảm ơn sự ưu ái của Quý khách trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và góp ý chân thành nhất.